Quick jump to page content
Main Navigation
Main Content
Sidebar
Đăng ký
Đăng nhập
VN
EN
INDUSTRIAL UNIVERSITY OF HO CHI MINH CITY
JOURNAL OF SCIENCE AND TECHNOLOGY
Toggle navigation
Ấn phẩm mới nhất
Đã xuất bản
Thông báo
Giới thiệu
Giới thiệu về Tạp chí
Hội đồng biên tập
Trang chủ
Lưu trữ
T. 39 S. 03 (2019): Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Số 39B (04-2019)
Đã Xuất bản:
2020-12-02
Cả số
MỤC LỤC
Hóa học, Sinh học, Thực phẩm, Môi trường
ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC SUY GIẢM DIỆN TÍCH CÁC VÙNG CHỨA ĐẾN MỰC NƯỚC CAO NHẤT TẠI HẠ LƯU SÔNG ĐỒNG NAI
LƯƠNG VĂN VIỆT
ĐÁNH GIÁ BIẾN ĐỔI HÓA SINH, CẢM QUAN, VÀ HẠN SỬ DỤNG CỦA TÔM SÚ (PENAEUS MONODON) XỬ LÝ BẰNG CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC NHAU
LÊ NHẤT TÂM, PHAN THỤY XUÂN UYÊN, HUỲNH NGUYỄN QUẾ ANH, ĐOÀN NHƯ KHUÊ, NGUYỄN BÁ THANH
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ DÀI CHUỖI SỐ LIỆU ĐẦU VÀO ĐẾN KẾT QUẢ MÔ PHỎNG NHIỆT ĐỘ KHÔNG KHÍ BẰNG MẠNG NƠRON NHÂN TẠO (ANN) TẠI ĐỒNG BẰNG NAM BỘ
TRẦN TRÍ DŨNG
XÁC ĐỊNH MÃ VẠCH DNA CHO HAI LOÀI THUỘC CHI HOMALOMENA (HỌ ARACEAE) Ở VIỆT NAM
VĂN HỒNG THIỆN, LƯU HỒNG TRƯỜNG, NGUYỄN PHI NGÀ, TRỊNH NGỌC NAM
KHẢO SÁT CHẤT CHỐNG OXI HÓA TỪ CÂY RAU NGÒ ÔM
ĐỖ QUÝ DIỄM, NGÔ DUY TÂM
XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP CHỈ SỐ CHẤT LƯỢNG (QUALITY INDEX METHOD - QIM) ĐÁNH GIÁ ĐỘ TƯƠI CỦA TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (LIPOPENAEUS VANNAMEI) BẢO QUẢN Ở 0˚C
PHAN THỤY XUÂN UYÊN
NGHIÊN CỨU DỰ BÁO HOANG MẠC HÓA TỈNH NINH THUẬN
ĐINH ĐẠI GÁI
ỨNG DỤNG KỸ THUẬT CHIẾT ĐIỂM MÙ ĐỂ XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SẮT TRONG MẪU NƯỚC BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ
TRẦN THỊ THANH THÚY
SO SÁNH PHƯƠNG PHÁP BERTRAND VÀ PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ PHỨC CHẤT, ỨNG DỤNG XÁC ĐỊNH ĐƯỜNG KHỬ TRONG TRÁI CÂY
VAN TRONG NGUYEN
TỔNG HỢP NANO NHŨ TƯƠNG TỪ TINH DẦU VỎ CAM SÀNH ỨNG DỤNG LÀM VẬT LIỆU KHÁNG KHUẨN
ĐOÀN VĂN ĐẠT
HOẠT TÍNH SINH HỌC CỦA CAO CHIẾT TỪ CỦ NGHỆ VÀNG, HẠT TIÊU ĐEN VÀ CỦ HÀNH TÍM
NGUYỄN THỊ NHẬT THẮNG
TỔNG HỢP VÀ KHẢO SÁT HOẠT TÍNH KHÁNG OXID HÓA CỦA CÁC PEPTID TRYPTOPHYLLIN L
TRẦN THỊ THANH NHÃ, TRẦN THÁI HOÀNG, LÊ MINH HIẾU, VĂNG GIA HUY
TỔNG HỢP THỦY NHIỆT VẬT LIỆU NANO ZnO PHA TẠP Mn NHẰM TĂNG CƯỜNG HOẠT TÍNH QUANG XÚC TÁC DƯỚI ÁNH SÁNG KHẢ KIẾN
LƯU THỊ VIỆT HÀ
BIẾN THIÊN NĂNG LƯỢNG GIBBS CỦA AXIT SUCCINIC TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC – RƯỢU ETYLIC
TRẦN THỊ DIỆU THUẦN
MÔ HÌNH HÓA THỰC NGHIỆM QUÁ TRÌNH TẠO GIỌT POLYME TRONG CÔNG NGHỆ BỌC HẠT ỨNG DỤNG TẠO PHÂN URÊ THÔNG MINH
NGUYỄN HỮU TRUNG, TRẦN HOÀI ĐỨC, HỒ TẤN THÀNH, TRẦN NGHỊ, TRỊNH VĂN DŨNG
XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG VI SINH VẬT CỦA CAO CHIẾT ETHANOL LY TRÍCH TỪ THÂN RỄ LOÀI THIÊN NIÊN KIỆN PI-E (HOMALOMENA PIERREANA)
VĂN HỒNG THIỆN, LÊ BÍCH TRÂM, NGUYỄN THANH LAN, HỒ NGUYỄN HOÀNG YẾN, LƯU HỒNG TRƯỜNG, NGUYỄN PHI NGÀ, HÀ VĂN LONG, NGUYỄN THỊ DIỆU HẠNH, NGUYỄN NGỌC TUẤN, TRỊNH NGỌC NAM
TÍNH CHẤT CẤU TRÚC VÀ VI THỂ CỦA KEM BỌT KHÔNG TRỨNG/ SỮA TỪ NƯỚC NẤU ĐẬU GÀ
NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT
TẠO VÀ ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH CHUỘT NHẮT TRẮNG (SWISS ALBINO) BÉO PHÌ DO KHẨU PHẦN ĂN GIÀU CHẤT BÉO
NGUYỄN CAO TRÍ, VÕ MINH TUẤN, NGÔ MỸ TIÊN, NGUYỄN LÊ DUY, TRẦN VĂN HIẾU
KHẢ NĂNG GÂY ĐỘC TẾ BÀO UNG THƯ VÀ KHÁNG KHUẨN CỦA DỊCH CHIẾT GANODERMA LUCIDUM VÀ HUMPHREYA ENDERTII TỪ VƯỜN QUỐC GIA PHƯỚC BÌNH
NGUYỄN THỊ DIỆU HẠNH, NGUYỄN NGỌC ẨN, LƯU VĂN LUÔNG, NGUYỄN CÔNG VÂN, HỒ NGUYỄN HOÀNG YẾN, PHẠM TẤN VIỆT
HOẠT TÍNH TRAO ĐỔI MẠCH DNA VÀ BẮT CẶP DNA CỦA CshA TỪ VI KHUẨN STAPHYLOCOCCUS AUREUS PHỤ THUỘC C-TERMINUS
PHẠM TẤN VIỆT, NGUYỄN THỊ DIỆU HẠNH
KHẢ NĂNG KHÁNG MỘT SỐ VI KHUẨN CỦA COMPOSITE CELLULOSE VI KHUẨN KẾT HỢP NANO BẠC
NGUYỄN THỊ KIM ANH, LÂM HOÀNG ANH THƯ, ĐOÀN THANH HÒA, NGUYỄN THỊ HOÀI NGỌC, LÊ THỊ TUYẾT THANH, TRẦN THỊ BÌNH AN
THIẾT KẾ HỆ THỐNG BIOREACTOR KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ VÀ pH TRONG NUÔI CẤY VI SINH VẬT TẠI VIỆN KHCN&QL MÔI TRƯỜNG, ĐH CÔNG NGHIỆP TPHCM
NGUYỄN HOÀNG MỸ, ĐỖ TÂN KHOA, HỒ ĐỨC LINH, PHAN THỊ XUÂN LINH, NGUYỄN CHÍ THÀNH
TỔNG HỢP NANO NHŨ TƯƠNG TRÊN NỀN TINH DẦU BƯỞI KẾT HỢP NANO BẠC ỨNG DỤNG LÀM VẬT LIỆU KHÁNG KHUẨN
NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
PHÂN LẬP VÀ KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN SINH TỔNG HỢP CELLULASE CỦA HAI CHỦNG VI KHUẨN TH-VK22 VÀ TH-VK24
NGUYỄN NGỌC ẨN, NGUYỄN MỘC TẤN, NGUYỄN TRUNG THẾ HIỂN, NGUYỄN THỊ DIỆU HẠNH, PHẠM TẤN VIỆT