Đã Xuất bản: 2022-11-25

ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY ĐẾN KHẢ NĂNG ỨC CHẾ Bacillus cereus CỦA Bacillus subtilis NN12 VÀ Bacillus licheniformis KN12

NGUYỄN NGỌC ẨN, ĐINH THỊ NGỌC NGÂN, TRỊNH TIỀN KIM NGÂN, NGUYỄN PHÚC THẠNH, LÊ THỊ VY HIỀN, VÕ THỊ CẨM GIANG, NGUYỄN THỊ DIỆU HẠNH, PHẠM TẤN VIỆT*

XÁC ĐỊNH MÃ VẠCH DNA CHO HAI LOÀI NGHỆ MỚI (CURCUMA) Ở VIỆT NAM

VĂN HỒNG THIỆN, TRẦN ĐÌNH THẮNG, LÊ VĂN SƠN, NGUYỄN PHI NGÀ, LƯU HỒNG TRƯỜNG, TRẦN HỮU ĐĂNG, TRỊNH NGỌC NAM

ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY ĐẾN KHẢ NĂNG ỨC CHẾ Fusarium oxysporum VÀ Fusarium equiseti CỦA Bacillus subtilis NN12

PHẠM TẤN VIỆT, ĐINH THỊ NGỌC NGÂN, LÊ THỊ NGỌC LY, NGUYỄN THỊ KIM HUỆ, LÊ THỊ VY HIỀN, NGUYỄN THỊ DIỆU HẠNH, NGUYỄN NGỌC ẨN

CÁC YẾU TỐ GÂY HƯ HỎNG VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN TRÁI DÂU TÂY SAU THU HOẠCH

NGUYỄN ĐỨC VƯỢNG, TRẦN CÔNG DANH, BÙI THỊ NGỌC TRÂM, NGUYỄN MINH CHÂU, ĐÀM SAO MAI, LÊ PHẠM TẤN QUỐC